CÁC LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH HAY GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI NHÀ
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

CÁC LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH HAY GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI NHÀ

18-08-2017

Hiện nay, máy tính là một công cụ không thể thiếu cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi. Nhưng máy tính sử dụng lâu ngày sẽ khiến cho bàn phím bị hỏng, kẹt phím hoặc lung lay không chắc chắn. Có những sự cố bạn không thể tự khắc phục mà phải cần đến dịch vụ sữa chữa máy tính tận nơi.

Dịch vụ sữa chữa máy tính tận nơi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sữa chữa mọi linh kiện của máy tính khi bị hư hỏng. Đây là một dịch vụ rất thích hợp cho thời đại công nghệ lên ngôi.

Kết quả hình ảnh cho CÁC LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH HAY GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI NHÀ

Dịch vụ sữa chữa máy tính tận nơi

Tìm hiểu những lỗi bàn phím máy tính thường gặp và cách khắc phục tại nhà

Lỗi thường gặp đầu tiên đối với bàn phím máy tính đó là liệt bàn phím. Nhiều lúc bạn sẽ nhấn được một cách dễ dàng nhưng có lúc lại không nhấn được. Nguyên nhân của sự cố này là các nút phím để quá lâu khiến cho bụi bám vào quá nhiều gây ra liệt phím. Hoặc có thể do các nút cao su ở phía dưới bị hư hỏng, có chất lỏng đổ lên bàn phím, để máy tính trong môi trường ẩm ướt. Trong trường hợp đó bạn cần tháo từng phím ra và vệ sinh các mối tiếp xúc để bàn phím có thể hoạt động tốt nhất.

Lỗi kẹt phím cũng là lỗi thường gặp trong  khi sử dụng máy tính. Khi kẹt phím sẽ xuất hiện trường hợp gõ một chữ nhưng lại ra chữ khác hoặc ra nhiều chữ. Để khắc phục bạn cần tháo các phím bị liệt ra và vệ sinh lại sạch sẽ, sau đó thử lại nếu được thì bạn đã thành công. Nếu phím vẫn bị kẹt bạn cần tìm đến dịch vụ sữa chữa máy tính tận nơi để giúp bạn khắc phục và tiết kiệm thời gian, công sức.

Kết quả hình ảnh cho CÁC LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH HAY GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TẠI NHÀ

Những lỗi bàn phím máy tính thường gặp

Một lỗi nữa bạn hay gặp phải đó chính là gõ chữ d nhưng lại ra dđ. Nguyên nhân khiến máy tính gặp phải lỗi này là do unikey của bạn bị hết hạn hoặc xảy ra lỗi. Cách nhanh nhất để khắc phục trường hợp này là bạn cần cài lại phiên bản unikey dành riêng cho loại win mà bạn đang dùng. Win 7 và Win 8 thì bạn có thể dùng phiên bản unikey 2.0 và unikey 4.0 để khi sử dụng không xảy ra lỗi.

Lỗi chạm phím biểu hiện là phím tự chạy khi bạn đang đánh văn bản và không thể nhấn được những phím khác. Nguyên nhân xảy ra sự cố này là do các phím vị chạm mạch bàn phím và kẹt phím. Cách sửa chữa là tháo các nút ra và vệ sinh lại sạch sẽ, kiểm tra những phím bị kẹt nếu hư cần phải thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Kết quả hình ảnh cho CÁC LỖI BÀN PHÍM MÁY TÍNH

Sửa chữa máy tính tận nơi

Lỗi chữ nhảy lung tung, khi ấn phím c lại hiển thị một chữ cái khác. Nguyên nhân chính ở đây là do lỗi phần mền khi sử dụng máy, lỗi main. Nếu bạn có chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thì hãy thay thế phần mền khác để máy hoạt động lại bình thường. Còn nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực phần mềm thì nên tìm đến những dịch vụ chuyên sữa chữa máy tính tận nơi để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở chuyên sửa chữa máy tính tận nơi với thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình. Hãy đến http://www.hoanghaiit.com để có được sự lựa chọn tốt nhất.

 
 
sữa chữa máy tính tận nơi
 
sữa chữa máy tính tận nơi
 
 
sữa chữa máy tính tận nơi
 
 
sữa chữa máy tính tận nơi
 
 
sữa chữa máy tính tận nơi
 
 
sữa chữa máy tính tận nơi hcm
 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading