Dịch vụ sữa chữa máy tính thiết bị văn phòng tại chỗ
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Dịch vụ sữa chữa máy tính, máy in tận nơi

18-06-2017
Dịch vụ sữa chữa và cài đặt máy tính & máy in trong thời gian được phát triển rất là nhiều, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các người sư dụng cá nhân cho đến các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.
Hiện này để chạy theo nhu cầu tất yếu của thì trường thì chúng tôi, những người kĩ thuật + leader của những team dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hàng đầu về Interne, chung tôi những người đã trải nghiệm và nắm bắt được nhu cầu tất yếu của các bạn các công ty , doanh nghiệp, cá nhân. Chính vì những lý do trên thì chúng tôi đội ngũ kỹ thuật khá đông đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đó là một điều kiện tiên quyết trong sự thành công của chúng tôi.
 
Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và tạo được lòng tin từ khách hàng chính là nhiệm vụ chúng tôi đề ra.
Dịch vụ sữa chữa tư vấn và lắp đặt máy tính thiết bị văn phòng tại chỗ
 
Một số dịch vụ hiện chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
 
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật từ xa ( hỗ trợ trực tiếp / hỗ trợ qua điện thoại / hỗ trợ qua teamviewer)
- Cung cấp dịch vụ cho thuê IT helpdesk
- Cung cấp thiết bị văn phòng (máy tính, máy in , camera , máy chiếu, máy in ....)
- Dịch vụ cho thuê thiết bị (máy server, máy tính, máy in ...)
- Dịch vụ bảo trì thiết bị ( server, PC, laptop)
- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trước & sau bán hàng
- Thi công, tư vấn lắp đặt phòng game, net game...
 
 
Tùy theo đặc thù và tính chất công việc và quy mô của công ty mà các bạn có thể chọn lựa những loại dịch vụ phù hợp nhất cho mình và đảm bảo được tính tiết kiệm chi phí và tao ra những lợi nhuận thu về cho công ty mình một cách cao nhất trong thời kỳ công nghệ càng lúc càng phát triển hơn như hiện nay.
 
Đến với chúng tôi nhà đầu tư , chủ đầu tư , doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng, hoàn toàn yên tâm vì hệ thống của các bạn đã có những chuyên gia lâu năm trong nghề đứng đằng sau và hỗ trợ cho bạn ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!!!!
Hotline : 0934.658.817
 
 
 
 
 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading