Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Quản Lý Cafe / Nhà hàng

Phần mềm tính tiền quán cafe - nhà hàng trên điện thoại Phần mềm tính tiền quán cafe - nhà hàng trên tablet

Phần Mềm Tính Tiền Quán Cafe -Nhà Hàng hàng đầu Việt Nam trên điện thoại, máy tính bảng

HoangHaiIT cung cấp phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, quán ăn chuyên chống thất thoát và giảm phụ thuộc tối đa vào bộ phận thu ngân chạy trực tiếp trên các thiết bị di động.

HoangHaiIT giúp quản lý từ xa bất kể khi nào ở đâu trên mọi thiết bị với hơn 30 biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích tình hình kinh doanh. Chỉ cần 5 phút cài đặt ứng dụng là bạn đã có thể trực tiếp vận hành công việc quản lý một cách chuyên nghiệp!

 

Ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng
Hỗ trợ order, thanh toán, in phiếu bếp từ xa
Tiết kiệm 50% thời gian quản lý

Ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng

Ứng dụng dành riêng cho khách hàng, khách của bạn có thể xem menu và order online, tích điểm thưởng khuyến mãi, giảm giá, nhận thông tin bằng tin nhắn từ cửa hàng. Giúp bạn tăng doanh thu, xây dựng khách hàng trung thành đến quán. Phần mềm được tích hợp và đồng bộ.

Hỗ trợ order, thanh toán, in phiếu bếp từ xa

Khi nhân viên phục vụ nhập order từ khách, mọi thông tin được chuyển đến màn hình bếp và người quản lý. Khi có yêu cầu thanh toán, phần mềm hỗ trợ in hoá đơn từ xa. Bạn có thể tuỳ chỉnh hoá đơn như: cộng VAT, giảm giá trên % hoá đơn, thu phí % phục vụ...

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý

Với 30 biểu đồ báo cáo, phân tích tình hình kinh doanh theo thời gian thưc, phần mềm quản lý nhà hàng - cafe HoangHaiIT cung cấp cho bạn giải pháp quản lý từ xa mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng để quản lý

Hạn chế thất thoát lên đến 30%

Với phần mềm quản lý quán cafe-nhà hàng, bạn có thể phân quyền truy cập cho nhân viên, mọi tác vụ bao gồm xoá hoá đơn, order đều được ghi lại khiến nhân viên không thể khai khống lượng hoá đơn để ăn bớt tiền.

Ghi chú thực đơn dễ dàng

Phở nhiều tiêu, không hành, cafe nhiều đường, ít đá. Làm sao để luôn đưa cho khách hàng đúng thứ họ yêu cầu? Với phần mềm do HoangHaiIT cung cấp, bạn có thể điều chỉnh ghi chú gửi thẳng đến bar-bếp phục vụ giúp các thực khách luôn hài lòng về dịch vụ của quán.

bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu. Dữ liệu được đồng bộ nhanh chóng giữa phục vụ, quầy bar bếp thu ngân, người quản lý. Hệ thống còn giúp mọi thông tin lưu trữ của bạn được mã hoá, an toàn tuyệt đối.

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG