Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghê Hoàng Hải IT

Quản Lý Khách Hàng / CRM

Các giá trị mang lại

Thu thập thông tin khách hàng từ mạng xã hội

Thu hút khách hàng đăng ký thành viên khi chat với OA Zalo, và Facebook Page. Sau khi đăng ký, thông tin thành viên (Mã thành viên, tên, ngày sinh) được lưu trữ tại hệ thống CRM. Hệ thống CRM tích hợp với phần mềm bán hàng và mạng xã hội giúp thu thập thông tin, theo dõi hành vi và quản lý phản hồi của khách hàng.

 

Tương tác và chăm sóc khách hàng
kèm mã voucher

Dựa trên số điện thoại mà khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên, người quản trị có thể tương tác với với từng khách hàng hoặc broadcast tin tức đến các nhóm đối tượng khác nhau (theo các chỉ số hành vi).
Nếu khách hàng đăng ký thành viên qua các kênh kết nối Zalo Facebook, hệ thống CRM cho phép người quản trị tương tác hay broadcast tin tức qua các kênh này, với chi phí 0đ.

 

Automation: Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

Tự động gửi mã chúc mừng sinh nhật: Sinh nhật là một dịp rất quan trọng để thương hiệu của bạn thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng và làm cho họ cảm thấy bản thân vô cùng đặc biệt, hệ thống cho phép bạn tạo lệnh tự động gửi mã voucher kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật. Tự động gửi mã khi đạt mức chi tiêu: Nhóm khách hàng có mức chi tiêu cao rất trung thành với thương hiệu của bạn. Việc tặng thêm voucher tri ân sẽ làm họ cảm thấy thích thú hơn và sẽ chi tiêu nhiều hơn nữa

 

Gia tăng doanh thu từ đơn hàng online

Thực đơn nhà hàng được đồng bộ từ hệ thống và hiển thị trên các kênh kết nối Zalo Facebook, trên đó, khách hàng có thể chọn món và đặt giao hàng. Đơn hàng chuyển trực tiếp đến máy POS tại nhà hàng, nhân viên chỉ cần thao tác in hóa đơn và chuyển đơn sang hệ thống giao vận Ahamove để gọi tài xế.
Tài xế đến cửa hàng nhận đồ, giao cho khách và xác nhận giao hàng thành công.

Sử dụng sản phẩm CRM nếu bạn muốn

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG