Camera Quan sát công nghệ Starlight giúp việc quan sát về đêm trở nên siêu rõ nét
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Camera Quan sát công nghệ Starlight giúp việc quan sát về đêm trở nên siêu rõ nét

02-04-2019

Camera Quan sát công nghệ Starlight giúp việc quan sát về đêm trở nên siêu rõ nét.

 
Starlight là công nghệ giúp Camera quan sát có thể nhìn rõ chi tiết và có màu sắc trong điều kiện thiếu sáng hoặc ban đêm. Camera Starlight được trang bị bởi các thấu kính có kích thước lớn, bề mặt được tráng phủ một lớp hóa chất có khả năng hấp thụ ánh sáng và chống tán xạ tốt hơn các dòng Camera thường.
Chất lượng hình ảnh có thể đạt mức 5MP trong điều kiện đủ sáng và giúp việc quan sát trở nên dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ cảm biến được nâng cấp. Tốc độ ghi hình lên tới 60 khung hình/giây cho phép bạn bắt được các chuyển động dưới 60km/h một cách thuận lợi.
Các bạn hãy cùng quan sát những hình ảnh được ghi lại bằng Camera quan sát công nghệ Starlight vào buổi tối từ 23h -1, 2h sáng nhé:
 
Camera Starlight có thể ghi nhận được hình ảnh đầy đủ màu sắc ngay cả trong những điều kiện bóng tối. Giúp bạn bạn dễ dàng nhận diện đối tượng, vật thể dưới ánh trăng, ánh đèn đường, ánh đèn neon từ hành lang,.. và quan sát rất nét, có đầy đủ màu sắc như ban ngày.
Vì thế các dòng Camera quan sát công nghệ starlight được sử dụng phổ biến trong việc lắp đặt Camera an ninh đường phố, Camera giám sát ban đêm cho gia đình, cơ quan, công ty.
Chúng không bị ảnh hưởng và phát hiện bởi tia hồng ngoại, làm cho các đối tượng xấu khó phát hiện. Đây sẽ là một sản phẩm xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn.
 
Ngày nay hầu hết các hãng Camera quan sát đều sử dụng công nghệ starlight nên giá thành đã giảm đáng kể so với lúc ban đầu. Hãy trang bị cho gia đình, nơi làm việc của bạn những chiếc Camera quan sát starlight chất lượng cao với giá hợp lý nhất để theo dõi toàn diện cả ngày và đêm một cách rõ nét, chất lượng tốt nhất.
 
LH: Hải: +84 (0) 934 658 817

Địa chỉ cửa hàng

1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading