Chọn dòng máy Server Bootrom cho phòng nét phù hợp nhất.
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Chọn dòng máy Server Bootrom cho phòng nét phù hợp nhất.

09-04-2019

Chọn dòng máy Server Bootrom  cho phòng nét phù hợp nhất.


Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phòng nét, hãy cùng Hoàng Hải IT tham khảo những tiêu chí để lựa chọn được chiếc máy chủ Server phù hợp nhất cho phòng máy nhé.

Máy chủ Server gần như có vai trò quyết định đến tốc độ và công suất của hệ thống phòng máy. Vì vậy việc lựa chọn máy Server phù hợp là một phần hết sức quan trọng.
 
  • Nếu bạn lựa chọn máy Server không đáp ứng đủ công suất cho hệ thống các máy tính con, thì sẽ dẫn đến việc xử lý chậm chạp làm ảnh hưởng đến người chơi và đánh mất uy tín cửa hàng.
  •  
  • Ngược lại nếu lựa chọn một máy chủ quá tốt đến dư thừa sẽ khiến nguồn tài nguyên bị lãng phí, và chi phí đầu tư chắc chắn sẽ không thấp.

Hôm nay HoangHaiIT.com sẽ giới thiệu cùng các bạn một số cấu hình cần thiết để lựa chọn được một chiếc máy chủ Server phù hợp với chi phí thấp nhất:

1. Hệ điều hành:
Hãy chọn dòng hỗ trợ nhiều hệ điều hành nhất: GCafe, CCBoot, CSM, BootWindows Server, Linux.. Điều này sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong việc bảo trì, cài đặt..

2. Main Board:
 
  • Main chỉ có chức năng kết nối các linh kiện nên bạn chỉ cần lựa chọn Main Board phổ thông để tập trung chi phí vào các linh kiện.
3. Tốc độ xử lý và CPU:
  • G54000 & Core i3 8100 đang là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn các dòng khác nhưng hãy lựa chọn CPU có hiệu năng thấp hơn card màng hình để được sự mượt mà trong quá trình sử dụng đối với các ứng dụng và game đồ họa cao.
 
4. Ram:
  • Bộ nhớ Ram quyết định tốc độ xử lý nhiều hay ít chương trình trên máy tính cùng một lúc. Nếu bạn sử dụng những game trung bình thì có thể lựa chọn Ram 4Gb -8 Gb. Nếu chuyên các dòng game đồ họa cao hãy sử dụng Ram 8Gb -16Gb.
 
5. Ổ cứng:
Bạn hãy trang bị 3 ổ cứng là phù hợp nhất:
  • 1 ổ cứng SSD để chạy hệ điều hành giúp đạt được tốc độ xử lý nhanh.
  • 2 ổ cứng Sata 7.200 rpm để chứa File hệ điều hành máy con, và chứa các soure game.
6. Card màn hình:
  • Card màn hình sẽ quyết định sự mượt mà khi chơi game, nên lựa chọn card màn hình có hiệu năng cao hơn CPU. Hãy chú ý đến tần số quét (75Hz, 144Hz, 240Hz,…) thay vì chú ý đến kích cỡ màn hình.
 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading