Cung cấp thiết bị mạng chính hãng giá rẻ. Thiết bị mạng cho cá nhân, doanh vừa vừa và lớn
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Cung cấp thiết bị mạng chính hãng giá rẻ. Thiết bị mạng cho cá nhân, doanh vừa vừa và lớn

24-02-2019

Cung cấp thiết bị mạng chính hãng giá rẻ. Thiết bị mạng cho cá nhân, doanh vừa vừa và lớn.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay các thiết bị mạng trở thành những công cụ không thể thiếu trong cuộc sống và công nghiệp. Hệ thống mạng nội bộ, mạng diện rộng, và các mô hình mạng không thể thiếu các thiết bị mạng. Có rất nhiều nơi cung cấp – tư vấn – lắp đặt hệ thống mạng. Trong đó Hoàng Hải IT tự hào là doanh nghiệp phân phối các thiết bị mạng chính hãng trực tiếp với giá hấp dẫn nhất. Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc nhanh chóng – và cực kì chuyên nghiệp.
 
 
Các sản phẩm thiết bị mạng:
  • Modem
Modem là một thiết bị dùng để kết nối giúp chuyển đổi giữa tín hiệu số và tín hiệu tương tự. Nói một cách khác, modem chính là được viết tắt từ Modulator and demodulator hay chính là bộ điều giải. Modem chính là một thiết bị điều chế sóng tín hiệu tương tự nhau để mã hóa dữ liệu số và giải điều chế tín hiệu mạng, giải mã tín hiệu số
 
  • Wireless router
Router (bộ định tuyến) có chức năng kết nối mạng có dây với các thiết bị di động thông qua chức năng phát wifi. Tuy nhiên, công dụng của router còn kiêm kết nối với các mạng máy tính cục bộ (LAN) khác nhau.
 
  • Switch & Hub
Hub có thể được xem là một Repeater có nhiều cổng. Nhưng HUB là gì? Một Hub có từ 4 đến 24 cổng và có thể còn nhiều hơn Switch là thiết bị chuyển mạch để kết nối các đoạn mạng lại với nhau.
 
  • Tủ mạng
 
  • Cable & phụ kiện
 
Chuyên cung cấp, phân phối, mua bán sỉ lẻ  thiết bị mạng, vật tư mạng chính, các dòng sản phẩm cáp quang, cáp mạng, cáp đồng trục, cáp điện thoại, switch poe, switch wifi, router, thiết bị quang, tủ rack, máng cáp, phụ kiện mạng liên quan khác.giá tốt, bảo hành chính hãng, giao hàng toàn quốc.
 
CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG HẢI IT
ĐỊA CHỈ : 1036/20/5 CÁCH MẠNG THÁNG 8, F5, Q. TÂN BÌNH
WEBSITE: WWW.HOANGHAIIT.COM
EMAIL: SALES.THIETBIONLINE@GMAIL.COM

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading