Dịch vụ Cung cấp – Thiết kế phần mềm tính tiền cho quán café theo yêu cầu.
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Dịch vụ Cung cấp – Thiết kế phần mềm tính tiền cho quán café theo yêu cầu.

20-03-2019

Dịch vụ Cung cấp – Thiết kế phần mềm tính tiền cho quán café theo yêu cầu.


Để đánh giá sự uy tín và tạo niềm tin tuyệt đối ở khách hàng, đòi hỏi bạn phải có sự chuyên nghiệp cả về chất lượng lẫn cách thức quản lý. Bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, quán ăn, café… Bạn đã lựa chọn cho mình phương tiện tính tiền nhanh chóng nhất chưa? Cách thức tính tiền của bạn có dễ tổng hợp để báo cáo doanh thu trong tháng, năm,… hay không?

Với xu hướng hiện đại và công nghệ hiện nay, phần mềm tính tiền trở thành công cụ hữu ít và tối ưu giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc phục vụ khách hàng, giảm sự sai sót và rối ren khi lượng khách ngày càng tăng. Ngoài ra phần mềm tính tiền còn giúp bạn dễ dàng tính toán, thống kê, báo cáo doanh thu, tình hình tổng quan việc kinh doanh của quán. Bạn sẽ phân tích được nhu cầu khách hàng, chất lượng sản phẩm…v.v

Phần mềm tính tiền giúp bạn gọi món từ xa, tính tiền nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối với giao diện gần gũi, hình ảnh sinh động dễ sử dụng. Hoàng Hải IT cung cấp phần mềm tính tiền hỗ trợ đa giao diện, ngoài ra còn thiết kế phần mềm tính tiền theo yêu cầu của từng khách hàng, hỗ trợ cài đặt, sử dụng, bảo trì phần mềm lâu dài.

Chỉ tốn chi phí ban đầu chưa tới mức lương phải trả cho một nhân viên, nhưng bạn sẽ sử dụng được lâu dài với sự ổn định, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cho cá nhân.

Liên hệ ngay Hoàng Hải IT để được tư vấn về phần mềm tính tiền phù hợp nhất với chi phí thấp nhất. Hoặc tạo ngay cho bạn một phần mềm tính tiền theo phong cách của riêng bạn.
 

Hoàng Hải IT

Địa chỉ: 1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình

Số điện thoại: 0934 658 817 ( HẢI )


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading