Hoàng Hải IT chuyên cung cấp thiết bị công nghệ thông tin
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Hoàng Hải IT chuyên cung cấp thiết bị công nghệ thông tin

29-08-2018
Hoàng Hải IT chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông tin bao gồm máy tính desktop (PC), Laptop, máy in, thiết bị mạng ...
Cung cấp thiết bị cho dự án và tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Hoàng Hải IT sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp để khách hàng lựa chọn.
 
chuyên cung cấp máy tính laptop
 
 
Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn đầu tư cho mình những thiết bị mới hoàn toàn và được nhập từ các hãng như DELL, HP, Lenovo, cisco... Những thiết bị này sẽ được Hoàng Hải nhập về trực tiếp từ các hãng và sẽ được bàn giao lại cho khách hàng trong thời gian từ 4-6 tuần làm việc (máy móc thiết bị trong tình trạng mới 100% và được bảo hành trực tiếp từ hãng).
 
Đối với những khách hàng có nhu cầu về sử dụng thiết bị nhưng lại gặp khó khăn về tài chính và không đủ khả năng để đầu tư những thiết bị mới 100% thì Hoàng Hải IT cũng đã nghiên cứu kĩ về thị trường và sản phẩm, Hoàng Hải IT sẽ cung cấp các thiết bị theo đúng nhu cầu của khách hàng nhưng đó không phải là hàng mới 100% từ hãng, mà đó là những sản phẩm, thiết bị mà đã qua sử dụng và được đội ngũ kĩ thuật của Hoàng Hải IT kiểm tra đủ điều kiện để có thể hoạt động tốt và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì tất cả các sản phẩm này đều được Hoàng Hải IT bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty.
 
Tất cả các vấn đề liên quan thắc mắc, tư vấn và cần giải đáp xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading