Lắp Camera Quan Sát cho trường mầm non. Chọn ngay dịch vụ Camera chuyên nghiệp tại HoangHaiIT.
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Lắp Camera Quan Sát cho trường mầm non. Chọn ngay dịch vụ Camera chuyên nghiệp tại HoangHaiIT.

21-04-2019

Lắp Camera Quan Sát cho trường mầm non.

Chọn ngay dịch vụ Camera chuyên nghiệp tại HoangHaiIT.


Nếu bạn đang cần một dịch vụ lắp đặt Camera quan sát chuyên nghiệp chất lượng  cao dành cho trường mầm non thì chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong tốt nhất trong lĩnh vực này.

Ngày ngay vấn nạn bạo lực học đường, bạo lực trẻ em tại các trường mầm non vẫn luôn xảy ra thường xuyên và ở nhiều mức độ nguy hại. Để giúp nhà trường dễ dàng quản lý học sinh và giáo viên, tạo sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh… Một giải pháp tối ưu được đa số các trường học và kể cả trường mầm non chính là phải lắp đặt camera quan sát.

Việc lắp đặt camera quan sát tại các trường mầm non hiện đang rất phổ biến. Từ các trường lớn đến các cơ sở nhỏ hoặc những trường tư cũng đã và đang lựa chọn việc lắp camera quan sát để theo dõi các bé và giáo viên.

Các trường đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phụ huynh. Và việc phụ huynh giám sát được con mình đang làm gì ở trường giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn, nâng cao uy tín của trường.

Vậy chi phí lắp đặt trọn gói camera quan sát cho hệ thống trường mầm non từ bao nhiêu tiền?

Tùy theo không gian và yêu cầu của nhà trường, Hoàng Hải IT sẽ tư vấn – giới thiệu gói camera phù hợp nhất. Tiêu chí của chúng tôi luôn là tối ưu chi phí cho khách hàng nhưng vẫn sử dụng những gói dịch vụ chất lượng cao.

Chi phí lắp đặt toàn bộ sẽ bao gồm những khoảng chi phí sau:
  • Camera quan sát
  • Đầu ghi
  • Dây cáp
  • Công lắp đặt
Đến với Chúng tôi bạn sẽ có những chế độ bảo hành lâu dài và tốt nhất. Đặc biệt đội ngũ bảo trì – sửa chữa luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng có sự cố về kỹ thuật.

Để biết thông tin về dịch vụ, kinh phí, thời gian lắp đặt… Bạn hãy liên hệ ngay HoangHaiIT.Com.

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading