Laptop core i7 giá chưa tới 7 triệu. Hàng chất lượng có bảo hành.
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Laptop core i7 giá chưa tới 7 triệu. Hàng chất lượng có bảo hành.

08-03-2019

Laptop core i7 giá chưa tới 7 triệu. Hàng chất lượng có bảo hành.

Laptop core I7 tốc độ siêu nhanh – siêu bền – giá siêu rẻ tại Hoàng Hải IT.
 
Ngày nay laptop trở nên phổ biến và là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống và công việc. Nhưng để sở hữu một chiếc laptop chất lượng với thành hợp lý thì chắc rất nhiều bạn trở nên khá vân vân khi có quá nhiều sự lựa chọn từ các cửa hàng hiện nay.
 
 
 
Laptop core i7 là dòng laptop cấu hình cao giúp bạn đáp ứng tốt các ứng dụng văn phòng và công việc. Với tốc độ xử lý nhanh bạn sẽ hoàn thành tốt công việc với thời gian nhanh nhất.
 
 
Hoàng Hải IT tự hào là đơn vị cung cấp dòng laptop xách tay chất lượng cao giá rẻ tại HCM. Những laptop xách tay từ Mỹ, Canada giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoàng Hải IT  tư vấn chính xác các dòng laptop đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng cũng như về sữa chữa, thay thế linh kiện với giá ưu đãi nhất. Để mua được sản phẩm laptop xác tay chính hãng chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất mời bạn đến với cửa hàng Hoàng Hải IT ngay hôm nay. chính hãng Dell, HP dòng core I 3, core i5, core i7, các dòng chuyên game, chuyên đồ họa.v…
 
 
Tất cả các dòng laptop tại Hoàng Hải IT đều có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ tư vấn, chính sách ưu đãi, hỗ trợ nâng cấp phần cứng.
 
 

Hoàng Hải IT

Địa chỉ: 1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình

Số điện thoại: 0934 658 817 ( HẢI )


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading