Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Lựa chọn giữa Camera IP và camera Wifi. Địa chỉ cung cấp lắp đặt camera IP – Camera Wifi Tốt nhất

11-03-2019

Lựa chọn giữa Camera IP và camera Wifi.

Địa chỉ cung cấp - lắp đặt camera IP – Camera Wifi Tốt nhất


Camera IP hay còn gọi là camera Internet là một loại máy quay video kỹ thuật số nhận dữ liệu điều khiển và gửi dữ liệu hình ảnh qua Internet. Chúng thường được sử dụng để giám sát và chỉ xem qua trình duyệt web và lưu trữ thông qua ổ cứng của máy tính. Nếu bạn muốn ghi nhận video có âm thanh thì bắt buộc phải kết nối thêm với một hệ thống micro.


Camera IP thường có giá rẻ hơn camera Wifi, việc lắp đặt camera IP thường rất đơn giản chỉ cần cấp nguồn cho camera và kết nối với dây mạng hoặc kết nối trực tiếp với máy tính là bạn đã có thể sử dụng.


Còn camera Wifi là dòng camera IP nhưng có nhiều tính năng hơn, gọn nhẹ hơn, dễ lắp đặt hơn.  Camera Wifi lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ. Bạn chỉ việc cấp nguồn cho camera wifi và cài đặt kết nối với wifi là có thể theo dõi camera từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua đa phương tiện như máy tính, ipad, điện thoại,… Camera wifi có tích hợp sẵn hệ thống mic nên giúp bạn có thể ghi được cả hình ảnh lẫn âm thanh rất hữu ít. Với thiết kế gọn nhẹ, giúp việc lắp đặt đơn giản hơn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

 

 


Bạn cần lắp đặt camera quan sát cho gia đình? Bạn cần lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, công ty hay nhà xưởng, camera quan sát ngoài trời… Bạn muốn tìm một nơi Uy tín và có kinh nghiệm chuyên môn về kỹ thuật trong lắp đặt camera quan sát. Bạn chú trọng đến giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành.


Bạn hãy đến với Hoàng Hải IT. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn an tâm về tất cả. Camera quan sát tại Hoàng Hải IT Uy tín – Chất lượng – Chính hãng – Lắp đặt nhanh chóng.  

Hoàng Hải IT

Địa chỉ: 1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình

Số điện thoại: 0934 658 817 ( HẢI )


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading