MICROSOFT OFFICE 2019 : NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

MICROSOFT OFFICE 2019 : NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT

15-11-2019

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất dành cho người dùng doanh nghiệp. Quan trọng hơn, đó là chỉ thanh toán một lần, trái ngược với phí đăng ký thường xuyên cần thiết cho Office 365.

Microsoft Office 2019 có các ứng dụng văn phòng mạnh mẽ nhất trong tầm tay: Word, Excel và PowerPoint cung cấp mức độ sâu và kiểm soát.

Word - Có khả năng phát triển bất kỳ loại công việc xử lý văn bản nào, Word cũng có thể soạn thảo các chữ cái một cách thoải mái, sắp xếp lại các bài viết lớn, hoặc viết các bản tin nhanh. Mặc dù có nhiều tính năng và công cụ, ứng dụng vẫn quản lý để truy cập dễ dàng và trực quan nhờ vào giao diện Ribbon đó. Ngay cả sau 30 năm, điều này vẫn là bộ xử lý văn bản để đánh bại.

Excel - Được đóng gói với các hàm, không có chương trình bảng tính nào khác thực sự đến gần Excel về các khả năng nâng cao. Các tính năng mới đã mỏng trên mặt đất trong những năm gần đây, nhưng đó chỉ là vì nó đã có mọi thứ bạn cần - từ việc crunching các con số trên ngân sách hàng năm để tổ chức hạn ngạch trà.

PowerPoint - Công cụ trình bày mạnh mẽ nhất nhận được một số thủ thuật mới trong Office 2019, bao gồm hỗ trợ cho trang trình bày nâng cao bằng bút Bluetooth, giao diện thu phóng mới để nhảy giữa các trang trình bày và chuyển đổi hình thái mát mẻ. Nó có thể không được nạc như một số đối thủ mới hơn của nó (như Google Trang trình bày) nhưng thật khó để đánh bại về khả năng tổng thể.

Outlook - Ứng dụng email, lịch, danh bạ và nhiệm vụ để quản lý tất cả, Outlook tiếp tục gây ấn tượng, mặc dù Excel không được may mắn với nhiều nâng cấp trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó được đảm bảo để làm một công việc tốt của quản lý email của bạn trên nhiều tài khoản, và bây giờ tính năng một hộp thư mới tập trung cho các thông điệp quan trọng nhất của bạn mà thôi.

Access - Ứng dụng cơ sở dữ liệu đáng kính của Microsoft vẫn có sẵn cho bạn khi bạn mua một Office 2019, nếu bạn có nhu cầu về nó, và ứng dụng vẫn vững chắc và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Mới trong phiên bản này là một số loại biểu đồ được cải thiện, hỗ trợ một số loại dữ liệu mới và nâng cấp khả năng truy cập, nhưng không có gì lớn.

Office 2019 mang đến rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó, chi tiết như sau:
  • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì
  • Thêm một số dạng biểu đồ mới trong Word và Excel
  • Nâng cấp tính năng đám mây
  • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D vào PowerPoint.
  • Hỗ trợ giao diện ban đêm Black Theme, hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói (Word).

 

Theo Microsoft cho biết, các tính năng của Office 2019 là giống Office 365, với các tính năng được liên tục cập nhật trong vòng 3 năm vừa qua. Tuy nhiên Office 2019 sẽ là phiên bản mua một lần dùng vĩnh viễn, không phải trả phí hàng tháng như Office 365. Đổi lại, Office 2019 sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới, mà chỉ được Microsoft cập nhật các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có. Office 2019 cũng sẽ không tương thích với các hệ điều hành Windows 7 và 8.1.

Trên macOS có thêm chế độ Focus để bạn tập trung hết sức vào việc hoàn thành tài liệu bạn đang gõ/ Phía Windows có thêm dark theme, hỗ trợ tốt hơn cho việc sử dụng bút trên tablet. PowerPoint có nhiều hiệu ứng mới, cho phép xuất video 4K, chèn các nội dung 3D, cho phép chèn hình dạng vector (SVG) để phóng lớn mà không bị vỡ ảnh. Các tính năng mới như Morph và Zoom giúp người dụng dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn.

Về Excel, sẽ có biểu đồ phễu mới, bản đồ 2D, hiển thị theo dòng thời gian... Outlook cũng cho phép xuất các danh bạ ra dễ dàng hơn, hợp thư thông minh tự lọc thư quan trọng. Excel 2019 cũng được bổ sung nhiều công cụ phân tích dữ liệu mới mạnh mẽ hơn.


GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading