Tại sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp?
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Tại sao nên thiết kế website cho doanh nghiệp?

20-05-2019
tại sao nên thiết kế website
 
 
Phần lớn doanh nghiệp mới thành lập thường dựa vào các mối quan hệ có sẵn từ trước, từ người này giới thiệu người kia để đến với sản phẩm, dịch vụ của mình. Các mối quan hệ này là có hạn, nó bị giới hạn bởi vị trí địa lý, bởi thời gian, bởi khoảng cách thu nhập, bởi xu thế, bởi khả năng của mỗi người. Không phải ai cũng có khả năng kết nối tốt để mở rộng mối quan hệ của mình.

Cho nên, mối quan hệ xã hội và mối quan hệ kinh doanh của chúng ta sẽ dần cạn kiệt và nếu chúng ta không có kế hoạch tìm kiếm, mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng tiềm năng của chúng ta thì chắc chắn chúng ta sẽ sớm nhận được kết quả không khả quan trong kinh doanh.

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của internet là tạo ra một sân chơi cạnh tranh, bình đẳng cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi hình ảnh website đó là đại diện của cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay, các trang website cá nhân đã trở nên rất phổ biến. Ai cũng đễ dàng sở hữu cho mình một trang web cá nhân riêng, đó là một trong những kết nối thuận tiện và có mức độ ảnh hưởng khá lớn đến tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Có website, bạn viết bài cho website, sau đó bạn chia sẻ lên Facebook, Twitter…bạn quảng bá nó qua danh sách email bằng cách sử dụng dịch vụ Email Marketing hoặc bạn đầu tư tiền để quảng bá nó thông qua các kênh quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords để tiếp cận thật nhiều người muốn biết đến bài chia sẻ của bạn, quan tâm đến lĩnh vực bạn đang làm, thích những sản phẩm bạn đang bán…và đó chính là những khách hàng tiềm năng của bạn. Họ truy cập vào website, họ thích website của bạn, học bookmark hoặc lưu website của bạn để khi họ cần họ có thể truy cập lại. Chính vì lẽ đó, bạn cần phải có website, bạn cần phải thiết kế một website chuyên nghiệp, ấn tượng, để lại dấu ấn cho lần đầu tiên truy cập.
 
dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp
 

Những lý do cơ bản bạn mà bạn cần nên có một website:

1. Thị trường của sản phẩm bạn kinh doanh:
Dùng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra sản phẩm trên thị trường, vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra giải pháp kinh doanh phù hợp.

2. Tiếp xúc thêm khách hàng:
Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao nếu như xây dựng một trang web bán hàng tốt.

3. Tăng tính tương tác:
Có nột trang web đầy đủ thông tin sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần một cách nhanh chóng và dễ dàng không phải mất thời gian chờ đợi tư vấn.

4. Bắt kịp xu hướng bán hàng online:

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

5.Xác định khách hàng tiềm năng:
Khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..ngay trên trang web, thông thường đó là những khách hàng tiềm năng.

6. Phát triển, xây dựng thương hiệu uy tín:
Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này. Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

7. Cập nhật thông tin:
Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.
 
dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
 
 
Để lựa chọn cho doanh nghiệp bạn một nơi uy tín thiết kế website giá tốt tại TP Hồ Chí Minh, Hoàng Hải IT là nơi đảm bảo uy tín thiết kế website chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi thiết kế sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading