Chính sách bảo mật tại Phụ Kiện Kute
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

Chính sách bảo mật

08-05-2017

Chính sách bảo mật tại Hoàng Hải IT

Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi lập ra chính sách bảo mật với cam kết không sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng vào mục đích khác.

Nhằm mục đích tôn trọng quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng truy cập, quý khách khi truy cập hoanghaiit.com xin vui lòng đọc hiểu “ Chính sách bảo mật” dưới đây.

Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết, việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng trên web chỉ phục vụ mục đích sau:

  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại http://www.hoanghaiit.com.

  • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

  • Thông tin cho bạn những tin tức mới nhất về sản phẩm của chúng tôi.

  • Tiếp thu và ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng cho sự phát triển của web.

  • Thực hiện quảng bá các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tới bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể thu thập thông tin số lần đăng nhập của bạn, bao gồm đường link các sản phẩm mà bạn đã xem trên trang web của chúng tôi. Thông tin thu thập bao gồm: Địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, chủng loại sản phẩm đã truy xuất…

Ngoài trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật; liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình trước pháp luật hoặc tình huống khẩn cấp liên quan đến bảo vệ an toàn cá nhân của các thành viên khác. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài với bất kỳ tổ chức cá nhân nào.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản trên của chúng tôi. hoanghaiit.com cam kết bảo mật thông tin của khách hàng bằng mọi hình thức có thể.

Tuy nhiên, với hạn chế về mặt kỹ thuật, trong một số trường hợp không thể đảm bảo được 100% độ bảo mật thông tin. Chúng tôi không thể cam kết chắc chắn thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối và không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách ví dụ: Trường hợp quý khách tự chia sẻ thông tin cá nhân với người khác, mất thông tin do truy cập cùng máy tính…

hoanghaiit.com luôn hoanh nghênh mọi ý kiến đóng góp về Chính sách bảo mật để hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn vì sự hợp tác của quý khách.


Thông tin khác

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG
Loading