CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER
Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Hoàng Hải IT

CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER

Cầu dẫn lên container hay cầu xe nâng là thiết bị giúp liên kết với mặt sàn của xe chuyên chở hàng như xe container, xe tải lớn,…cầu dẫn container được sử dụng khi mặt sàn nhà xưởng thấp hơn so với mặt sàn xe container, khi đó cầu dẫn container giúp xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng từ mặt đất lên xe container rút xếp hàng hóa một cách dễ dàng.

 

cầu dẫn xe nâng lên container

 

Chuyên cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container

 

Trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, nhà kho thì việc xuất nhập hàng lên xuống xe container, xe tải diễn ra thường xuyên. Nhưng do địa hình mặt sàn xe chuyên chở và mặt sàn nhà máy, kho xưởng không bằng nhau, không có liên kết với nhau dẫn đến xe nâng hàng không thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng hóa được. khi đó chúng ta chỉ có thể sử dụng phương thức vận tải bốc xếp truyền thống bằng sức người, sử dụng nhiều nhân lực để bốc xếp hàng hóa. Phương án rút xếp hàng hóa truyền thống mất nhiều thời gian và sức người.

 

chuyên cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container

 

Cung cấp cầu dẫn lên container, cầu xe nâng cho nhà máy

 

Sử dụng cầu dẫn container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở, là thiết bị giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Cầu dẫn container có chiều dài lớn giúp giảm thiểu độ dốc của cầu dẫn, phía trước cầu dẫn có lip kết nối cố định với sàn container giúp cố định cầu xe nâng trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau .

 

Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Cầu Dẫn Container

 

  • 2.100mm(W) x 12.000mm (L)
  • 2.100mm (W) x 14.000mm (L)
  • 2.500mm (W) x 12.000mm (L)
  • 2.500mm (W) x 14.000mm (L)
  • Khả năng chịu tải : 6.000 - 8.000 - 10.000 - 12.000 – 15.000 (kg)

 

chuyên cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container

 

Cung cấp cầu dẫn container, cầu xe nâng , sàn nâng tự động cho nhà máy

 

Một Số Kiểu Cầu Dẫn Container Thông Dụng

 

  • Cầu lên container liền
  • Cầu lên container kiểu 2 khúc
  • Cầu lên container kiểu 3 khúc dành cho các khu vực nhỏ hẹp, kho di chuyển.

 

cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container

 

Cung cấp cầu dẫn lên container, cầu xe nâng giúp vận chuyển hàng lên contaainer

 

Ứng Dụng Thực Tế Cầu Xe Nâng

 

Cầu dẫn container hay cầu xe nâng được sử dụng chủ yếu trong công tác kho vận, vận chuyển hàng hóa, xuất nhập hàng lên container,xe tải,.. trong các nhà máy, xương sản xuất, kho xưởng sản xuất có thể thuộc mọi ngành công nghiệp như may mặc, hóa chất, nhựa- bao bì, xe hơi, thực phẩm, y tế,…Giúp việc vận chuyển được an toàn, tiết kiệm thời gn, chi phí, nhân lực.

 

nơi bán cầu dẫn xe nâng lên container

 

Cung cấp cầu dẫn lên container cho xe nâng, cầu xe nâng cho nhà máy, kho xưởng

 

Công Ty TNHH VIỆT THÀNH chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị hỗ trợ trong công tác kho vận và vận chuyển hàng hóa trong nhà máy như cầu dẫn container, bàn nâng tự động, sàn nâng tự động, cầu xe nâng. Mọi nhu cầu về cầu dẫn container hay thiết bị hỗ trợ vận chuyển trong nhà máy, xưởng sản xuất xin Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ.

 

 

Công ty TNHH TM DV VIỆT THÀNH
Địa chỉ 1: 1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình
Địa chỉ 2: 15/29 Tuệ Tĩnh, Phường Lộc Sơn, Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Email: sale@thietbi.online
Hotline: 01655 403 954

 

GỌI ĐIỆN SMS CHỈ ĐƯỜNG